Giới thiệu

Công Ty TNHH Đầu Tư Kỹ Thuật Công Nghệ Tín Thành (gọi tắt là Công Ty Tín Thành) được thành lập từ năm 2013 chuyên cung cấp các thiết bị về Y Tế - Thẩm Mỹ - Thể Thao (đặc biệt: Phòng Tập GYM).

Với mong muốn đem đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất và hình dáng đẹp nhất vì thế chúng tôi ra đời. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 dịch vụ: Y Tế - Thẩm Mỹ - Thể Thao có thể nói là một dịch vụ thật tuyệt để chăm sóc sức khỏe con người.

Với phương châm "Lấy uy tín để làm nên thành công" vì thế chúng tôi đã đặt tên Công ty là "Tín Thành". Công ty Tín Thành không ngừng nổ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn dẫn đến thành công của Công ty Tín Thành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện về sản phẩm và dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi.

 Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, sữa chữa, bảo trì và bảo hành tận nơi. 

 
Máy chạy bộ LBH 900
 
 
Xe từ ngang LBH9109
 
 
Elliptical LBH 9108
 

 

Đối tác